Thiết kế Hồ cá Koi đạt chuẩn tại Thiên Ân Garden. Chúng tôi chuyên tư vấn, nhận thiết kế và thi công hồ cá koi chuyên nghiệp, thẩm mỹ, đạt chuẩn kỹ thuật theo công nghệ hồ cá koi Nhật Bản. Đồng thời, Thiên Ân Garden còn cung cấp dịch vụ cải tạo, lọc hồ cá Koi chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế sân vườn Nhật, thiết kế và thi công hồ cá koi tại Việt Nam, Thiên Ân Garden xin tự giới thiệu và hướng dẫn quý khách hàng đang có nhu cầu về việc thiết kế hồ cá koi hay hồ cá koi, với những điều cần lưu ý cần thiết để giảm được chi phí khi xây dựng thiết kế hồ cá và chúng tôi cũng giới thiệu những mẫu hồ cá koi đẹp mà khách hàng cần tham khảo trước khi thi công hồ cá koi. Thiên Ân Garden chuyên thiết kế thi công sân vườn Nhật, hồ cá Koi chuyên nghiệp, đạt chuẩn trọn gói trên toàn quốc.

I. Những tiêu chuẩn cần thiết nhất trong thiết kế hồ cá koi chuyên nghiệp, đó là những yếu tố cơ bản cần phải có khi thi công hồ cá koi.

Đầu tiên việc cần phải tính đến là kích thước tối thiểu của hồ cá koi đạt chuẩn cần phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:
1. Về hình dáng thiết kế: Hồ cá koi rất đa dạng về hình dáng cũng như thiết kế, chúng có thể tùy vào không gian mà chúng ta có để lựa chọn một hình dáng thiết kế hồ cá đẹp, Nếu vậy hãy tìm một đơn vị thiết kế hồ cá chuyên nghiệp để được tư vấn mẫu và khảo sát để tạo lên bản vẽ chi tiết cho quý khách hàng hình dung trước khi thi công.
2. Hồ cá koi có chiều dài tối thiểu bao nhiêu: Với chiều dài của hồ cá Koi đạt chuẩn cần đáp ứng chiều dài tối thiểu để thiết kế hồ là 2m.
3. Hồ cá koi có chiều rộng tối thiểu là bao nhiêu: Về chiều rộng của hồ cá còn phị thuộc vào kích thước chiều dài là bao nhiêu để có thể thiết kế được một hồ cá đat tiêu chuẩn, tuy vậy tiêu chuẩn tối thiểu cần có của hồ cá là từ 0,8 đến 1m.
4. Về chiều sâu của hồ cá Koi đạt chuẩn: Tất cả loại hồ cá koi cần đàn chiều sâu tối thiểu là 0,6m tuy nhiên, tùy theo thiết kế các dòng hồ cá koi mà chũng ta cần đặt độ sâu mức nước từ 0,8 đến 1,6m là phù hợp nhất.
5. Vị trí thiết kế hồ cá Koi: Bất kể vị trí nào cũng có thể thiết kế hồ cá koi được, như thiết kế trong nhà hay ngoài trời, sân thượng hay ban công,…. mỗi vị trí có những yêu cầu kỹ thuật khác nhau.

kích thước tối thiểu của hồ cá koi đạt chuẩn

Sơ đồ hồ cá Koi

Các yêu cầu kỹ thuật về hệ thống của một hồ cá koi đạt tiêu chuẩn:
Để tạo ra một hồ cá koi đẹp , nước hồ luôn sạch, không có mùi, không rêu, cá luôn khỏe để được như vậy một hồ cá phải có đầy đủ các yếu tố sau:
• Về kết cấu: Hồ cá koi hay hồ nuôi cá, chứa nước, việc xây dựng phần cốt thép phần đáy hồ , thành hồ đều là điều cần thiết cho một hồ cá được sử dụng lâu dài, phương án chống nứt đáy, thành hồ với áp lực nước hoặc đất nền lún, rễ cây phát triền đều cần được tính đến ngay từ khi bắt đầu khảo sát thiết kế. Ngoài phần kết cấu còn yếu tố chống thấm cũng là vấn đề hết sức quan trọng đối với mọi hồ chứa nước nào.
• Về màu sơn thành và đáy hồ: chúng ta thường dùng các vật liệu lót gạch men, đá, mosaic để lót đáy, thành hồ, tuy nhiên cách làm như vậy là cách làm hết sức đơn giản và cổ điển, tính về lâu dài thì cách này sẽ làm co hội để cho sinh rêu , bám cặn , gây mùi cho nước, Quý khách hàng hãy tham khảo các đơn vị thi công chuyên nghiệp về hồ cá koi để được tư vấn các phụ gia kết hợp chống thấm để pha trộn keo màu đen chuyên nghiệp để có thể làm nổi bật cá Koi.
• Hệ thống lọc: Hệ thống lọc nước cho hồ cá koi cần phải đảm bảo nước luôn trong, không có cặn, không rêu và không có mùi tanh sau một thời gian vận hành trên 6 tháng, Để tạo thành một hồ cá koi chuyên nghiệp thì hệ thống lọc chiếm đến 60% về yếu tố làm sạch, các yếu tố còn lại còn phụ thuộc vào các hệ thống ký thuật khác.
• Hệ thống oxy: Hệ thống oxy cho hồ cá là điều kiện cần thiết cho bất kể sinh vậy nào và cá koi không phải ngoại lệ, về tỉ lệ oxy cho cá koi cũng phụ thuộc vào kích thước và số lượng cá trong bể.
• Hệ thông UV cho hồ cá: Hệ thông UV dùng để diệt các mầm rêu trong hồ cá koi, các loại vi sinh gây hại cho cá, Hệ thống UV được thiết kế lắp đặt kết hợp bên trong của hệ thống lọc cho hồ cá koi để đảm bảo việc xử lý tốt.
• Yêu cầu của nước cho hồ cá koi: Về nhiệt độ, độ PH và NH3 (những người chơi koi chuyên nghiệp còn thử NO2, NO3, nồng độ oxy), Nhưng điều cơ bản nhất chúng ta cần kiểm tra PH và NH3 ngay từ ban đầu, nếu hau yếu tố này đủ tiêu chí chúng ta có thể yên tâm về môi trường nước cho cá.
• Là hệ thống xử lý các lớp cặn, rác, thức ăn dư thừa, chất độc như axit đầu mùa mưa trên mặt nước , các loại khi xuất hiện trên mặt nước chưa kịp thấm nước hoặc chưa rớt xuống đáy hồ thì hệ thống hút mặt sẽ xử lý các vấn đề này , là khâu đầu tiên, hệ thống hút mặt đóng vài trò 10 % trong việc làm sạch nước.
• Hệ thống hút đáy, thổi đáy : Hệ thống này chiếm khoảng 15% trong việc làm sạch nước và xử lý cặn, chất thải của cá Koi, các loại rác đọng ở mặt đáy.
• Hệ thống tạo dòng : Đây là hệ thống rất quan trọng quyết định đến dòng nước trong hồ , tạo thói quen cho cá như điểm đậu, điểm bơi và luồng bơi, đặc biệt là các loại cá thuần chủng hoặc lai thuần chủng, ngoài ra nó giúp sự pha trộn hài hoà các cặn bả , môi trường vi sinh trong hồ được cân bằng và giúp hệ thống lọc xử lý sạch mọi điểm dơ bẩn trong hồ.
Với những yêu cầu kỹ thuật như trên cần được thiết kế và lắp đặt đúng những tiêu chuẩn và tỉ lệ thích hợp cho mỗi bể cá koi, do vậy nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và thi công hồ cá koi hoặc tư vấn hay liên hệ với Thiên Ân Garden để được tư vấn, tránh các trường hợp phát sinh lỗi không đáng có với hồ cá.

II. Những lí do khiến quý khách hàng nên chọn Thiên Ân Garden là đơn vị để thi công thiết kế hồ cá koi

kích thước tối thiểu của hồ cá koi đạt chuẩn

Đội ngũ tư vấn thiết kế hồ cá Koi miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.
Thiên Ân Garden luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thiết kế sần vườn Nhậtthiết kế hồ cá Koithiết kế tiểu cảnh,….và các cảnh quan sân vườn khác cho quý khách hàng, dù khách hàng có thi công hay không, có chọn Thiên Ân Garden hay không thì chúng tôi cũng không ngại các vấn đề này mà luôn sẵn sàng giúp đỡ khi khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi. Thiên Ân Garden luôn có xu hướng tạo niềm tin và dành cho khách hàng nắm bắt cụ thể các vấn đề trước khi thi công.
Thiên Ân Garden sẽ khảo sát cũng như phác thảo một vài mẫu bản vẽ hò cá koi với không gian của khách hàng và trình cho khách hàng lựa chọn các phương án, chỉnh sửa theo những yêu cầu và ký duyệt trước khi thi công.

Bảo hành , bảo trì công trình hồ cá Koi , cảnh quan sân vườn lâu dài cho khách hàng , hỗ trợ xử lý các sự cố về sau cho mọi khách hàng
• Với chúng tôi, yếu tố dấu tiên luôn là làm hài lòng khách hàng mỗi khi khách hàng bỏ chi phí ra để chúng tôi thiết kế thi công hồ cá Koi sau đó là dịch vụ bảo hành bảo trì lâu dài cho khách hàng nhằm đảm bảo hệ thống hồ cá Koi và các công trình cảnh quan sân vườn khác không xảy ra sự cố sau khi bàn giao.
• Có chuyên gia tư vấn hỗ trợ xử lý khắc phục các sự cố về nước , bệnh của cá Koi , các cây cảnh liên quan.
• Cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ cá Koi , duy trì chăm sóc cảnh quan sân vườn , hỗ trợ chỉnh sửa, tái tạo mỗi khi khách hàng có yêu cầu.

Thiên Ân Garden ra đời với sứ mệnh đem đến những cảnh quan thiên nhiên đẹp cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi giúp khách hàng tư vấn, thiết kế và thi công hồ cá Koi đạt chuẩn, thi công tiểu cảnh sân vườn, hỗ trợ khách hàng cải tạo, bảo trì, lọc hồ cá Koi sau thời gian dài sử dụng. Để các sản phẩm cũng như các công trình mà chúng tôi thi công sẽ có được chất lượng tốt nhất và bền bỉ nhất theo thời gian. Thiên Ân Garden rất hân hạnh được đồng hành cùng Qúy khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

VP1: 59 KĐT Anh Dũng 8, Dương Kinh, HP

VP2: Đường Worldbank, Thành Tô, Hải An, HP

Hotline: 0845.520.888

Email: [email protected]

Facebook: [email protected]

Zalo: 0845.520.888

 

0845.520.888