Tiểu cảnh sân vườn đang ngày càng trở nên phổ biến trong các ngôi nhà bởi không chỉ làm mát mà còn làm đẹp hiệu quả. Một tiểu cảnh sân vườn độc đáo chắc chắn sẽ gây ấn tượng với các vị khách, bạn bè, người thân đến chơi, thể hiện phong cách sống và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp

thiết kế sân vườn đẹpTiểu cảnh sân vườn đẹp

Ngắm nhìn tiểu cảnh sân vườn tạo cảm giác thư thái cho khách hàng mỗi sáng thức dậy, hay là nơi thư giãn và nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Tiểu cảnh sân vườn đẹpTiểu cảnh sân vườn đẹp

Một không gian đẹp, thơ mộng và thoải mái là nơi luôn thôi thúc bạn trở về, hòa mình vào để tận hưởng hết những gì tiểu cảnh mang lại. Để có thể thi công tiểu cảnh đẹp, các gia chủ nên tìm hiểu nhiều nguồn khác nhau về các nhà cung cấp dịch vụ cũng như các công ty chuyên về thi công tiểu cảnh đẹp.

Tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tiểu cảnh sân vườn đẹp

Thiên Ân Garden luôn đưa ra những phương án thiết kế khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với mỗi một sân vườn, chúng tôi sẽ đến trực tiếp nhà khách hàng để khảo sát hiện trạng, sau đó, hai bên sẽ trao đổi cụ thể để nắm bắt nhu cầu và mong muốn của gia chủ. Từ đó sẽ đưa ra phương án thiết kế thi công sao cho hợp lý, đẹp và tiết kiệm chi phí nhất.

Thiên Ân Garden chuyên thiết kế và thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh sân thượng, ban công, hòn non bộ, hồ cá koi,…uy tín và chất lượng. Quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn thiết kế miễn phí!

Thông tin liên hệ:

VP1: 59 KĐT Anh Dũng 8, Dương Kinh, HP

VP2: Đường Worldbank, Thành Tô, Hải An, HP

Hotline: 0845.520.888

Email: [email protected]

Facebook: [email protected]

Zalo: 0845.520.888

0845.520.888