I. Thiết kế hồ cá và sân vườn có gì mới

Thiết kế sân vườn với hồ cá này có nhiều thuận lợi. Địa thế nhà - đất rất đẹp. Cái đồng thuận lớn nhất là tư duy và thẩm mỹ của chủ nhà. Bên cạnh đó là sự tôn trọng gần như tuyệt đối của gia chủ giành cho Thiên Ân Garden.

Cái được lớn nhất sân vườn này là sự vượt thoát khỏi lối mòn thông thường khi thiết kế. Đa số các biệt thự sân vườn đều kín cổng cao tường. Với những khu đô thị có an ninh cao vẫn luôn có các hàng rào cứng, hàng rào cây xanh bao quanh biệt thự. Nhìn thì có vẻ an toàn hơn nhưng thực ra điều đó chỉ mang yếu tố tâm lý. 

HỒ CÁ KOI SÂN VƯỜN - THIẾT KẾ MỚI ĐẦY ĐỘC ĐÁO

II. Thiết kế hồ cá và sân vườn - Giải pháp thiết kế hợp lý

Ở thiết kế sân vườn này, Thiên Ân Garden và gia chủ đã thống nhất sẽ bỏ hàng rào cứng. Thay vào đó là hệ thống cây bụi nhỡ, cây thảm kết hợp với hàng cây cũ của dự án để làm thành hệ thống hàng rào "mềm", mang tính ước lệ.

Ý tưởng thiết kế này đem lại lợi ích cho nhiều bên. Gia chủ cảm thấy không gian rộng mở hơn, đẹp hơn. Chủ dự án được cư dân và công ty chăm sóc sân vườn chăm chút hơn cho hệ thống cây xanh ở đó. Còn với Thiên Ân Garden thì nhất rồi. Có nhiều đất để "diễn" cho thỏa chí!

HỒ CÁ KOI SÂN VƯỜN - THIẾT KẾ MỚI ĐẦY ĐỘC ĐÁO

Thiết kế hồ cá Koi này cũng nhận được nhiều sự đồng điệu. Gia chủ muốn có một sàn gỗ ngoài trời giáp bên hồ cá Koi. Đủ thoáng đãng để thư thái mỗi khi làm về thư giãn bên hồ cá ngoài trời đẹp cùng đàn cá Koi. Đủ ấm cúng khi tiếp đón bạn bè đến chơi mà ông nào cũng gạ bắt cá chép lên om dưa!!!

0845.520.888