Hiện nay để có thể thiết kế sân vườn đẹp cần phải kết hợp những yếu tố để tạo được không gian hoàn hảo nhất. Mỗi một gia chủ đều có  những phong cách khác nhau nên khi thiết kế cần phải lên kế hoạch đưa ra phương án tốt nhất. Cảnh quan hoàng gia luôn là nơi lựa chọn phù hợp nhất cho bạn khi muốn có một khu vườn thơ mộng và thể hiện được khí chất phong cách của bạn. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi và tiện ích nhiều nhất.

1. Yếu tố quan trong khi thiết kế sân vườn đẹp

Thiết kế sân vườn đẹp hợp phong thủy cần có nhiều tiêu chuẩn kết hợp Sau đây là những yếu tố cần thiết nhất bạn cần quan tâm.

Nước: Nơi khởi nguồn của mọi sự sống chính vì vậy mà nó rất quan trọng. Nếu như bạn có thể bố trí được cách hợp lý nhất thì tạo cảm giác thoải mái. Và phải giữ cho cây cối luôn được xanh tốt hơn.

Sân vườn luôn xanh tốt thì điều đó chứng tỏ môi trường sống và nguồn nước an toàn. Giúp không gian trở nên đầy sức sống hơn. Đặc biệt là đủ màu sắc ngũ hành.

Thiết kế sân vườn đẹp với mẫu khá ấn tượng

Thiết kế sân vườn đẹp với mẫu khá ấn tượng

Vậy yếu tố ngũ hành là gì?

Theo như học thuyết Âm Dương Ngũ Hành từ thời cổ đại truyền đạt rằng sự vận động và phát triển của vạn vật đều chịu sự tác động qua lại giữa âm và dương. Từ đó hình thành nên Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong Ngũ hành này các yếu tố có mối quan hệ qua lại lẫn nhau (quan hệ tương sinh, quan hệ tương khắc), không thể tách rời, cũng không thể nói yếu tố nào quan trọng hơn yếu tố nào.

2. Thiết kế sân vườn đẹp cần có những gì?

Việc sắp xếp đan xen giữa các đồ dùng và cây cảnh rất quan trọng. Như vị trí của các chậu cây và bồn hoa cần phải có sự tương tác và kết hợp hài hòa với màu sắc tạo nên ngũ hành cho khu vườn của bạn.Như vậy bạn vừa có một khu vườn nhiều màu sắc vừa tốt cho phong thủy.

Đây là chiếc khóa tạo nên sự ấn tượng và không gian độc đáo mới lạ. Hơn nữa còn mang đến may mắn cho gia chủ và đón tài lộc. Hiện nay phong thủy luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc thiết kế nhà ở vườn tượng. Vì nó ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của mỗi gia đình.

 

Yếu tố để có thể thiết kế sân vườn đẹp

Yếu tố để có thể thiết kế sân vườn đẹp

Bạn nên có hàng rào bao quanh khu vườn để có thể bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài. Hàng nào vừa có thể tạo nên không gian đẹp hơn bởi vật trang trí như cây bụi, hoa lá, vẽ trang đá. Tối ưu tất cả các không gian để có thể sở hữu khu sân vườn đẹp nhất.

>>Xem thêm: Tiểu cảnh đẹp
>>Xem thêm: Thiết kế vườn cảnh trung quốc

Sân vườn nên tạo ra không gian mở để cho phép năng lượng lưu chuyển dễ dàng. Đặc biệt khu vực phía trước của cửa ra vào nhất thiết phải có không gian.Tạo không gian mở cho sân vườn

3. Thiết kế sân vườn đẹp tại Cảnh quan hoàng gia

Hiện nay có khá nhiều nơi có dịch vụ thiết kế sân vườn nhưng chỉ có tại cảnh quan hoàng gia mới có thể đáp ứng được những  nhu cầu lớn nhất hiện nay. CHúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ này.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và cởi mở 

Luôn có những mẫu thiết kế hợp thười thường và đi theo xu hướng

Kết hợp được ý tưởng của gia chủ và xu hướng mới tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng

Thiết kế sân vườn đẹp không quá khó nhưng cần làm theo từng bước để có thể kiểm soát và đưa ra những quyết định hợp lý nhất

Hãy gọi đến cho chúng tôi để có thể có dịch vụ tốt nhất nhé!

0845.520.888