Thông tin chi tiết dự án thi công tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi nhà anh Thư – Thái Bình

Địa điểm thi công: Quỳnh Phụ – Thái Bình

Diện tích xây dựng cảnh quan: 75m2

Thể tích xây dựng hồ koi: 20m3

Thời gian hoàn thiện: 5/2020

Bởi nhà anh Thư có có diện tích phía trước nhà hơi nhỏ mà anh lại muốn tích hợp cả tiểu cảnh lẫn hồ cá koi. Nên chúng tôi đã đưa ra giải pháp là làm tận dụng không gian lối đi để làm tiểu cảnh nho nhỏ. Tiểu cảnh này được thiết kế hết sức đơn giản để phù hợp với không gian nhỏ. Giúp không tạo ra cảm giác rườm rà và rối mắt. Bởi một phần do anh Thư là người thích sự đơn giản và mộc mạc. Do vậy chúng tôi cũng trồng những cây hết sức mộc mạc như cây khế, cây bòng, ... Đây là những loại cây vừa có tác dụng trang trí lại vừa có thể thu hoạch quả. Về điều này, anh Thư cảm thấy hết sức hài lòng.

Để cho không gian có điểm nhấn riêng, chúng tôi đã thêm vào một chiếc cầu nhỏ bắc qua hồ. Giữa một không gian hết sức đơn giản những lại vẫn có điểm nhấn. Chiếc cầu này cũng có thể là nơi đứng để cho cá ăn. Cảm giác thật tiện lợi.

Mặc dù hồ cá koi có diện tích khá nhỏ, nhưng chúng tôi vẫn thiết kế đầy đủ hệ thống lọc nước. Đảm bảo chất lượng nước tốt nhất cho sự sinh trưởng và phát triển của cá koi.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về tiểu cảnh sân vườn - hồ cá koi nhà anh Thư do Thiên Ân Garden thiết kế và thi công nhé. Mong rằng đây cũng là một mẫu tiểu cảnh sân vườn - hồ cá koi để những khách hàng có không gian nhà nhỏ tham khảo.

Một số hình ảnh dự án thi công tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi nhà anh Thư – Thái Bình

lối đi

Lối đi trên sân

hồ cá koi

Hồ cá koi

tận cảnh hồ cá

Tận cảnh hồ cá

tiểu cảnh lối đi vườn

Hồ cá kết hợp với chiếc cầu làm điểm nhấn

Hồ cá koi 20m3 tại Thái Bình trang bị đầy đủ công nghệ lọc để đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cá koi sinh trưởng phát triển. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm lắp đặt đầy đủ: bộ phận hút (thu nước trên bề mặt hồ chính để đưa về hồ lọc), bộ phận đẩy (đẩy nước, tạo luồng nước trong hồ cá, mang đến môi trường oxy ổn định giúp cho cá Koi dễ thở), bộ phận xả (xả cặn hồ và cặn bẩn do cá thải ra), bộ phận lọc (loại bỏ chất bẩn, độc tố nguy hiểm ra khỏi nước), bộ phận chống tràn (ngăn nước trong hồ Koi bị tràn ra ngoài).

Với hàng trăm các dự án đã thi công, Thiên Ân Garden hiểu rõ quy trình thiết kế chuẩn, đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo trong tạo cảnh quan, bố trí thiết kế hồ koi đẹp, mang đến không gian sống trong lành cho chủ nhân. Không chỉ vậy chúng tôi còn tư vấn chi tiết về vị trí đặt bể cá, cách chọn cá hợp phong thủy nhất với gia chủ, giúp tăng cường vượng khí.

Nếu khách hàng đang mong muốn sở hữu hồ koi đẹp cho riêng mình, đừng ngần ngại liên hệ tới đội ngũ thiết kế của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Thông tin liên hệ:

VP1: 59 KĐT Anh Dũng 8, Dương Kinh, HP

VP2: Đường Worldbank, Thành Tô, Hải An, HP

Hotline: 0845.520.888

Email: [email protected]

Facebook: GARDEN Thiên Ân

 

0845.520.888